Dấu hiệu nhận biết hiện tượng xuất tinh sớm

Dấu hiệu nhận biết hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới có khó xác định hay không? Hiện tượng xuất tinh sớm là căn bệnh khá phổ biến hiện nay gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

dau-hieu-nhan-biet-hien-tuong-xuat-tinh-som-1

Dấu hiệu nhận biết hiện tượng xuất tinh sớm

Xem thêm:

Xuất tinh sớm là nỗi khổ tâm ” khó nói” của các quý ông. Xuất tinh sớm là tình trạng nhanh xuất tinh khi quan hệ tình dục diễn ra trong thời gian dài. Nó được biểu hiện qua những dấu hiệu như thời gian quan hệ quá ngắn đã xuất tinh, xuất tinh không theo ý muốn, không làm chủ được việc xuất tinh. Điều này khiến cho cả chủ thể và đối phương không đạt được khoái cảm tình dục. Theo các chuyên gia nghiên cứu, thời gian trung bình cho mỗi lần quan hệ tình dục từ lúc bắt đầu cương cứng dương vật cho tới khi giao hợp và xuất tinh là từ 10-15 phút. Bình thường, xuất tinh sẽ diễn ra sau khi dương vật tiếp xúc với âm đạo khoảng 3-5 phút.

Trong quá trình quan hệ, nam giới xuất tinh từ phút thứ 3 kể từ khi giao hợp vẫn được tính là xuất tinh sớm. Tình trạng này kéo dài trên 6 tuần thì nên đi thăm khám để được điều trị kịp thời. Chứng xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và biến chứng thành những bệnh nguy hiểm.

Dấu hiệu nhận biết hiện tượng xuất tinh sớm

→ Những dấu hiệu nhận biết hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới:

  • Xuất tinh trước 3 phút

Là dấu hiệu ban đầu khá thường gặp. Tuy nhiên đừng vội kết luận ngay là bệnh lý. Có thể là do căng thẳng, mệt mỏi, hoặc sử dụng kháng sinh,..gây nên hiện tượng xuất tinh sớm. Nhưng nếu tình trạng bệnh kéo dài quá 6 tuần thì không nên “ngồi yên”, bởi vì hiện tượng xuất tinh sớm cũng có thể là biểu hiện của bệnh lý.

  • Vừa bắt đầu giao hợp đã xuất tinh ngay

Trước các tác động hưng phấn trước khi quan hệ đã khiến nam giới xuất tinh. Tình trạng này tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Nhưng nó báo động cho bệnh lý nam giới đang có chiều hướng phát triển.

  • Xuất tinh không tự chủ được

Nghĩ đến tình dục là xuất tinh ngay. Tuy hiện tượng này khá phổ biến nhưng nó lại là biểu hiện rõ rệt nhất của chứng xuất tinh sớm. Đây được xem là hệ quả của chứng xuất tinh sớm kéo dài nhưng không được khắc phục. Ở giai đoạn này khả năng hồi phục của bệnh rất chậm. Giai đoạn này bệnh có khả năng gây vô sinh rất cao vì vậy nam giới cần phải kiên trì và điều trị đúng cách.

→ Nam giới nên làm gì để cải thiện chứng xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm ở nam giới gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống và sinh sản. Vì thế không nên coi thường hay bỏ qua những dấu hiệu ban đầu. Nếu nam giới đang rơi vào tình trạng xuất tinh sớm thì nên xác định rõ ràng nguyên nhân để có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Dấu hiệu nhận biết hiện tượng xuất tinh sớm

– Tâm lý không thoải mái, căng thẳng, mệt mỏi hoặc do yếu tố bệnh lý. Nếu đang ở nguyên nhân này thì tốt nhất nên đi thăm khám để được xác định cụ thể bệnh và cách điều trị hợp lý nhất.

– Cải thiện chế độ dinh dưỡng phù hợp hơn. Ăn nhiều các thực phẩm giàu vitamin B, kẽm, maggie để hỗ trợ cải thiện khả năng sinh lý.

– Thực hiện các bài tập phù hợp với thể thực và phục hồi sinh lý nam.

– Chế độ sinh hoạt tình dục an toàn, khoa học. Bên cạnh đó cần chia sẻ và động viên từ phía đối phương.

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết hiện tượng xuất tinh sớm và cách cải thiện ban đầu. Tốt nhất nên chủ động thăm khám kể từ khi mới xuất hiện dấu hiệu xuất tinh sớm cơ bản nhất. Như vậy thì quá trình điều trị mới mang lại kết quả tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *