Các loại gel bôi chống xuất tinh sớm phổ biến nhất hiện nay

Các loại Gel bôi chống xuất tinh sớm là những sản phẩm rất hữu ích có tác dụng hỗ trợ khá tốt cho nam giới để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Để giúp bạn có những thông tin tham khảo hữu ích về sản phẩm, bạn có thể tham khảo một số lựa chọn trong bài viết dưới đây.

Các loại gel bôi chống xuất tinh sớm phổ biến

1.Kem bôi chống xuất tinh sớm Mandelay

Sản phẩm kem bôi chống xuất tinh sớm Mandelay là một trong những loại gel trị xuất tinh sớm phổ biến nhất được nhiều nam giới lựa chọn để sử dụng. Thành phần chính của kem bôi chống xuất tinh sớm Mandelay gồm có hoạt chất chính là Benzocaine 7,5% và Carbomer homopolymer Loại B.

Tác dụng chính của sản phẩm là giúp giảm bớt cảm giác kích thích quá mức ở những điểm mút thần kinh trên dương vật, giúp cho dương vật giảm nguy cơ xuất tinh sớm do các kích thích quá mức. Sản phẩm có thể kết hợp tốt khi dùng với bao cao su. Sản phẩm kem bôi chống xuất tinh sớm Mandelay hiện có giá 300,000 VNĐ/tuýp, nhập khẩu từ USA.

Kem bôi chống xuất tinh sớm Mandelay
Kem bôi chống xuất tinh sớm Mandelay

2.Kem gel Durex play longer

Durex play longer là sản phẩm giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, giúp cho nam giới có thể kéo dài hơn thời gian quan hệ. Sản phẩm được sản xuất bởi Durex, một trong những tập đoàn sản xuất các sản phẩm hỗ trợ tình dục nổi tiếng tại Anh. Thành phần chính của sản phẩm là Benzocain 7,5 % với tác dụng giúp kiềm chế xuất tinh ở nam giới và giúp tăng hưng phấn cho cả nam và nữ giới.

Bạn có thể thoa một lượng gel vừa đủ lên đầu dương vật trước khi quan hệ 15 phút. Một tuýp gel có giá 299,000 VNĐ có thể dùng được từ 20 – 25 lần.

Kem gel Durex play longer
Kem gel Durex play longer

3.Gel bôi trơn kéo dài thời gian quan hệ Emla

Gel bôi trơn kéo dài thời gian quan hệ Emla là sản phẩm hỗ trợ tình dục được nhập khẩu từ Thụy Điển. Sản phẩm có tác dụng giúp tăng độ ẩm tự nhiên cho cơ quan sinh dục, hỗ trợ tăng cường độ nhờn vùng sinh dục, tạo cảm giác trơn mượt khi quan hệ.

Bạn cần sử dụng kem trước khi quan hệ từ 15 – 30 phút để các hoạt chất có thời gian tác dụng lên dương vật. Sản phẩm có giá 240,000 VNĐ/tuýp.

Gel bôi trơn kéo dài thời gian quan hệ Emla
Gel bôi trơn kéo dài thời gian quan hệ Emla

4.Gel bôi chống xuất tinh sớm Jo Prolonger

Gel bôi chống xuất tinh sớm Jo Prolonger là sản phẩm hỗ trợ tình dục được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, thuộc tập đoàn JO USA. Sản phẩm có các thành phần chính: Benzocaine (INCI), Propylene Glycol, benzocaine 7,5 %, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8, Purified Water (Aqua). Sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ, kích thích cương cứng dương vật để hỗ trợ quan hệ tình dục được lâu hơn.

Bạn có thể dùng một lượng nhỏ thoa lên đầu dương vật trước khi quan hệ từ 5 – 10 phút trước khi quan hệ tình dục.Sản phầm có giá 700,000 VNĐ/tuýp.

Gel bôi chống xuất tinh sớm Jo Prolonger
Gel bôi chống xuất tinh sớm Jo Prolonger

5.Gel bôi Power Delay Cream

Power Delay Cream giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, giúp quan hệ lâu hơn. Sản phẩm được sản xuất bởi Doc Johnson và được nhập khẩu từ Mỹ. Thành phần chính trong sản phẩm gồm có: Benzocain 7,5%, Propylene Glycol, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8, Nước tinh khiết.

Bôi vào đầu dương vật từ 10 – 15 phút trước khi quan hệ. Mỗi tuýp có thể dùng từ 40 lần. Giá Gel bôi Power Delay Cream dao động khoảng 850,000 VNĐ/tuýp.

Gel bôi Power Delay Cream
Gel bôi Power Delay Cream

Lưu ý:

  • Các sản phẩm Gel bôi cần dùng với liều hợp lí, tránh quá liều.
  • Luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  • Một số sản phẩm có khả năng gây tê, dị ứng. Do đó bạn cần xem kỹ các thành phần trong sản phẩm trước khi sử dụng.
  • Không để các sản phẩm dính vào mắt.
  • Độ nhạy của các sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa ở từng người.
  • Xem kỹ hạn sử dụng trước khi dùng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Luôn đóng nắp sau khi sử dụng.

Thông tin hữu ích dành cho nam giới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *